Dự án BelleVille – B4 Nam Trung Yên

du-an-B4-Nam-trung-yen

DANH MỤC SẢN PHẨM CỦA DỰ ÁN BELLEVILLE

Liền kề

Liền kề biệt thự B4 Nam Trung Yên xây theo thiết kế cổ điển Châu Âu có diện tích 120m2. Xây 5 tầng, được thiết kế 2 mặt thoáng, vừa cổ điển vừa sang trọng, hoàn thiện cảnh quan và mặt ngoài.  Vị trí vô cùng trung tâm tại Trung Hòa Nhân Chính, nhưng vẫn sở hữu riêng cho mình khuân viên vườn hoa hồng Pháp cổ điển giữa những cây cổ thụ 30 đến 40 năm tuổi.
Liền kề B4 Nam Trung Yên đã bàn giao và sẵn sàng để khách nhận nhà.

Shophouse

Là loại hình bất động sản được quan tâm nhất của giới đầu tư, với kiến trúc sang trọng, những biệt thự shophouse Nam Trung Yên của Vimefulland kết hợp hoàn hảo cả nhu cầu ở và đầu tư. Với diện tích từ 120 đến 273m2, vị trí đắc địa, 4 mặt đường, Đường Nguyễn Chánh, Đường Mạc Thái Tổ, shophouse B4 Nam Trung Yên được đánh giá là kênh đầu tư thu hút nhất năm 2018.
Liền kề B4 Nam Trung Yên đã bàn giao và sẵn sàng để khách nhận nhà.

du an belleville nam trung yen

TỔNG QUAN DỰ ÁN BELLEVILLE HÀ NỘI

Tên dự án: Belleville – Hà Nội.

Vị trí: B4 KĐT NamTrung Yên, Trung Hòa, TP. Hà Nội

Chủ đầu tư: Vimedimex Group.

Loại hình sản phẩm: Nhà liền kề, shophouse.

Số lô: 23 liền kề. 43 căn shophouse.

Mật độ xây dựng: 30%. Phong cách rừng trong phố.

Đơn vị tư vấn cảnh quan: ARCHI Pháp

Đơn vị tư vấn giám sát: Artelia Pháp

Đơn vị quản lý tòa nhà: Savill

Đơn vị xây dựng: Ecoba Việt Nam

Bàn giao nhà : Tháng 4/ 2018

Vị trí đắc địa dự án B4 Nam Trung Yên

Với lợi thế từ vị trí đắc địa tiếp giáp 4 mặt đường – trong đó có 2 mặt đường lớn sầm uất Nguyễn Chánh và Mạc Thái Tổ, Belleville Hà Nội đón xu hướng của thị trường bất động sản khi thiết kế mô hình nhà phố thương mại – shophouse sang trọng kết hợp hoàn hảo hai chức năng sinh hoạt và thương của dự án Nam Trung Yên

vị trí dự án belleville

– Phía Đông Bắc: giáp đường Nguyễn Chánh 35 m.

– Phía Đông Nam: giáp Đường Yên Hòa 3 và Trường THCS Nam Trung Yên.

– Phía Tây Bắc: giáp đường Mạc Thái Tổ 40 m.

– Phía Tây Nam: giáp đường quy hoạch, chung cư cao tầng khu B3.

Dịch vụ & Tiện ích BELLEVILLE – B4 NAM TRUNG YÊN, HÀ NỘI

Mật độ xây dựng sinh thái

Với định hướng kiến trúc sinh thái cùng nỗ lực mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, Vimefulland đã khai thác diện tích các ô đất quy hoạch, thiết kế chuỗi không gian sinh thái phủ xanh tới 30% diện tích với công viên trung tâm, hồ điều hòa, vườn dạo bộ, khu tập dưỡng sinh … đây thự sự là công đồng sinh thái đang mơ ước trong một Hà Nội nhộn nhịp.

Tiêu chuẩn bất động sản F4

Nếu như ban đầu chỉ là một chỗ để ở (F1), sau đó là những tiện ích cơ bản như Spa, bể bơi (F2), rồi BĐS (F3) là những khu đô thị Compound với sự đầy đủ tiện ích, BĐS F4 ngoài tiện ích cao cấp sẽ còn là căn nhà – những khu đô thị sức khỏe. Nơi con người được tận hưởng cuộc sống sức khỏe bền vững, thân thiện với môi trường.

tiện ích dự án belleville

DV chăm sóc sức khỏe SAINT PAUL II

Tại tất các dự án của Vimefulland đều có những phòng khám đa khoa 5* trực thuộc Bệnh viện Sailnt Paul II, ngày đêm chăm ssc sức khỏe người dân. Nơi con người được chăm lo nước sạch để uống, không khí sạch để hít thở … và biến tất cả nỗi lo trong việc Y Tế trở nên nhẹ nhàng.

Hệ thống an ninh – Quốc tế Savill

Tập đoàn quản lý khu đô thị cao cấp quốc tế Savill ký độc quyền quản lý cho tất cả các dự án của Tập đoàn Vimefulland, nơi từng người dân được sống trong sự an ninh, an toàn tuyệt đối. Nơi cư dân được sống hài hòa giữa sự chuyện nghiệp quốc tế và sự tự do cá nhân.

MẶT BẰNG TỔNG QUÁT DỰ ÁN

mặt bằng dự án belleville hà nội

mặt bằng dự án belleville hà nội vime

Share

Recommended Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *