Dự án TMS đầm cói – TMS ApoLine

dự án apoline đầm cói

TMS APOLINE ĐẦM CÓI – VĨNH YÊN CHUẨN MỰC SỐNG HIỆN ĐẠI

Thị trường bất động sản đang là kênh chính thu hút phần lớn nguồn tiền nhàn rỗi của các nhà đầu tư trên cả nước dồn vào các sản phẩm nghỉ dưỡng, condotel, chung cư cao cấp. Nhưng gần đây các sản phẩm trên gần như bão hòa trên thị trường thì đất nền vẫn là kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Trong khi thị trường các tỉnh được gọi là tiềm năng như Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hải Dương, Quảng Ninh V.v… đã bị cày xới nhiều lần thì thị phần Đất nền Vĩnh Phúc nói chung và Thành phố Vĩnh Yên nói riêng vẫn đang được các nhà đầu tư săn đón và chờ đợi bởi nguồn cung không đủ cầu: đây được đánh giá là nguyên nhân đầu tiên đất nên Vĩnh Phúc luôn luôn hót hít mỗi khi có dự án chuẩn bị giới thiệu mở bán, người ở thực thì có nhu cầu ở cao, người đầu tư thì có dòng tiền nhàn rỗi lớn do thành phố Vĩnh Yên luôn trong tình trạng khan hiếm dự án, mỗi khi có dự án thì đều nằm ở vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ, tính thanh khoản cao. Đó là lý do tại sao dù dự án lớn hay nhỏ thì chỉ trong thời gian ngắn các dự án mở bán đều hết sạch bảng hàng.

Nắm bắt được thị trường và nhu cầu của khách hàng, Chủ đầu tư TMS Group tiếp tục triển khai dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên – TMS AploLine với quy mô 154 ha bao gồm nhiều hạng mục :
– Nhà phố thương mại
– Nhà liền kề
– Biệt thự song lập, đơn lập
– Khu sclub House
– Bến Du thuyền
– Khách sạn tầm cỡ quốc tế 7*
– Trung tâm thương mại, vui chơi giải trí
– Hồ điều hòa trung tâm
– Bể bơi vô cực, phòng tập Gym

Khu thể thao ngoài trời dành cho trẻ em, người lớn và người cao tuổi
Với năng lực tài chính dồi dào, Chủ đầu tư TMS dành toàn bộ tâm huyết để xây dựng một khu đô thị đồng bộ về hạ tầng, năng động hiện đại và đẳng cấp nhất thành phố Vĩnh Yên đó chính là TMS ApoLineTMS Đầm Cói Vĩnh Yên

TMS Đầm Cói nơi đáng sống bậc nhất thành phố Vĩnh Yên

Chi tiết dự án liên hệ

Anh Tú : 0989.418.687 P.KD Chủ đầu tư để được tư vấn và cung cấp thông tin

Nội dung bạn tìm kiếm không tồn tại

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *