Giá dự án TMS Đầm cói bị ảnh hưởng bởi Vị trí như thế nào

Giá dự án TMS Đầm cói bị ảnh hưởng bởi Vị trí như thế nào
Vĩnh Phúc là tỉnh thuộc Vùng Kinh tế Trọng điểm Bắc Bộ, phía Bắc giáp tỉnh Thái Nguyên và Tuyên Quang, Phía Tây giáp Phú Thọ, phía Đông và phía Nam giáp Thủ đô Hà Nội. Hiện nay, tỉnh Vĩnh Phúc có diện tích tự nhiên 1.235,15 km2 dân số 1.079.500 người (theo niên giám thống kê năm 2017)

Vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc bao gồm các tỉnh, Thành phố: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh

Kinh tế Vĩnh Phúc

Tỉnh lỵ của Vĩnh Phúc là Thành phố Vĩnh Yên, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50km và cách sân bay quốc tế Nội Bài 25km.

Vĩnh Phúc nằm trên Quốc lộ số 2 và tuyến đường sắt và tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, là cầu nối giữa vùng Trung du miền núi phía Bắc với Thủ đô Hà Nội; liền kề cảng hàng không quốc tế Nội Bài, qua đường quốc lộ số 5 thông với cảng Hải Phòng và trục đường 18 thông với cảng nước sâu Cái Lân. Vĩnh Phúc có vị trí quan trọng đối vùng KTTĐ Bắc Bộ, đặc biệt đối với Thủ đô Hà Nội: Kinh tế Vĩnh Phúc phát triển sẽ góp phần cùng Thủ đô Hà Nội thúc đẩy tiến trình đô thị hóa, phát triển công nghiệp, giải quyết việc làm, giảm sức ép về đất đai, dân số, các nhu cầu về xã hội, du lịch, dịch vụ của thủ đô Hà Nội.

Như vậy, đây sẽ là cơ hội rất lớn của các nhà phát triển bất động sản tại Vĩnh Phúc. Với vị trí thuận lợi và hạ tầng giao thông không ngừng phát triển, nhu cầu về bất động sản chất lượng cao sẽ càng ngày càng lớn do đời sống kinh tế đi lên.

Hạ tầng giao thông

Sự phát triển các tuyến hành lang giao thông quốc tế và quốc gia liên quan đã đưa Vĩnh Phúc xích gần hơn với các trung tâm kinh tế, công nghiệp và những thành phố lớn của quốc gia và quốc tế thuộc hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng, QL2 Việt Trì – Hà Giang – Trung Quốc, hành lang đường 18 và trong tương lai là đường vành đai IV thành phố Hà Nội…

Vĩnh Phúc nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, gần Thành phố Hà Nội nên có nhiều thuận lợi trong liên kết, giao thương hàng hoá, công nghệ, lao động kỹ thuật

Hệ thống hạ tầng giao thông đối ngoại đã và đang được đầu tư hiện đại là những tuyến chính gắn kết quan hệ toàn diện của Vĩnh Phúc với các tỉnh khác trong cả nước và quốc tế.

Vĩnh Phúc phấn đấu đến năm 2020 là tỉnh công nghiệp, trở thành một trong những trung tâm dịch vụ, du lịch của Vùng và cả nước, có những khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế và trở thành thành phố Vĩnh Phúc vào những năm 20 của thế kỷ này. Tốc độ tăng trưởng kinh tế  bình quân đạt 7-7,5%/năm; GRDP bình quân đầu người đến năm 2020 đạt 110 triệu đồng, tương đương khoảng 4.800-5.000 USD.

Trung tâm tỉnh Vĩnh Phúc

Kéo theo sự phát triển kinh tế là nhu cầu ngày càng khắt khe hơn về chỗ ở, môi trường sống. Các cư dân hiện đại đang có xu hướng dịch chuyển từ những khu vực chỗ ở truyền thống vào trong các khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ, nhiều tiện ích hiện đại, môi trường sống tốt hơn. Đây cũng là xu hướng phù hợp với sự phát triển về kinh tế, xã hội.

Đón đầu sự phát triển kinh tế và nhu cầu nhà ở sẽ mang lại những nguồn lợi nhuận khổng lồ cho những nhà đầu tư nhạy bén biết đi trước thời cuộc. TMS Đầm Cói Vĩnh Yên là một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất tỉnh Vĩnh Phúc, sẽ mang lại cơ hội đầu tư như vậy.

Xem ngay thông tin quy hoạch chi tiết và nhận bảng giá dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Nội dung bạn tìm kiếm không phù hợp!

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *